02

OurBrands

Silestone

Silestone ปฎิวัติวงการวัสดุตกแต่งด้วยการเป็นผู้บุกเบิกแผ่นหินควอตซ์จากธรรมชาติที่สร้างขึ้นด้วยฝีมือมนุษย์จากประเทศสเปน ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ผสานหินควอตซ์ธรรมชาติ เรซิน และวัตถุดิบสุดแกร่งอื่นๆ ให้เป็นพื้นผิวตกแต่งในอุดมคติ ลงตัวกับการใช้งานหลากหลาย อาทิ เคาน์เตอร์ท็อปสำหรับห้องครัว เคาน์เตอร์ท็อปสำหรับห้องน้ำ ปูผนัง และปูพื้น

visit website
material
หินควอทซ
country
ประเทศสเปน
purpose
ห้องครัว, ห้องน้ำ ,ผนัง, พื้น

Dekton

Dekton ขีดสุดแห่งนวัตกรรมแผ่นอัลตราคอมแพคที่ลงตัวกับทุกบริบท โดย Dekton ผนึกสุดยอดของความแข็งแกร่งจากธรรมชาติอาทิ หินควอตซ์ กระจก และแก้วเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ Dekton มาพร้อมคุณสมบัติทนทานต่อแสงแดด เปลวไฟ ของเหลว และรอยขีดข่วน รวมถึงมีหลากสี หลายพื้นผิว ขนาด และความหนา-บางให้เลือกสรร

visit website
material
หินควอทซ , แก้ว
country
ประเทศสเปน
purpose
ห้องครัว, ห้องน้ำ, งานตกแต่งภายนอก, งานตกแต่งภายใน

Fuoriformato

แผ่นเอ็กซ์ตรีมคอมแพคทำมือ (Handcrafted Extreme Compact : X-COM) ที่ใช้งานได้หลากหลาย อาทิ ปูผนังและพื้น เคาน์เตอร์ท็อป ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ หรือใช้เป็นฟาซาดภายนอก โดย Fuoriformatoใช้เทคโนโลยีพิเศษที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ เติมศิลป์ด้วยฝีแปรงประณีตของทีมศิลปินมืออาชีพชาวอิตาเลียน จารึกงานศิลปะหนึ่งเดียวในโลกลงในแผ่น X-COM วัสดุตกแต่งที่ล้ำสมัย ลอกเลียนแบบไม่ได้ และงดงามที่สุดในบรรดาแผ่นคอมแพคที่เคยสัมผัสมา

visit website
material
แผ่นเอ็กซ์ตรีมคอมแพคทำมือ
country
ประเทศอิตาลี
purpose
พื้น, ผนัง, ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์, งานตกแต่งภายนอก, งานตกแต่งภายใน

Sicis Vetrite

ครั้งแรกในโลกที่ Sicis Vetrite ผสานความงดงามของงานศิลป์เข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยให้ปรากฏอยู่บนกระจกอัญมณี (Gem Glass) สำหรับใช้ตกแต่งภายใน เติมเอกลักษณ์พื้นที่โปรดด้วยลวดลายอันซับซ้อน หรูหรา พร้อมคุณสมบัติเปล่งประกายเมื่อต้องแสงไฟ

visit website
material
กระจกแก้ว
country
ประเทศอิตาลี
purpose
งานตกแต่งภายใน, พื้น, ผนัง, ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์

Santamargherita

Santamargherita ผลิตหินอ่อนอัดธรรมชาติสุดเปล่งประกายที่แข็งแกร่ง ดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้หลากหลาย และมีเอกลักษณ์ลวดลายชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นชัดของหินอ่อนหรือลายสลับสีของพื้นหินขัด โดยพัฒนาเทคโนโลยีที่มีรากฐานจากความภาคภูมิใจของชาวอิตาลี ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 50 ปี

visit website
material
หินอ่อนอัด
country
ประเทศอิตาลี
purpose
งานตกแต่งภายใน , งานพื้น

Parklex

นวัตกรรมหนึ่งเดียว ที่ปฏิวัติข้อจำกัดของวัสดุไม้ธรรมชาติ ให้คงทนถาวร งดงาม ปราศจากการบำรุงรักษา ไม่ต้องเคลือบเคมีใดๆ ใช้ได้ทุกพื้นผิวทั้งภายในและภายนอก ทนแดด ทนฝน ทนไฟ โดยไม่ซีด ไม่แตก ไปหลุดร่อน จนได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกระดับโลกอาทิเช่น Frank Gehry ให้ใช้ใน Guggenheim Museum หรือ Sir Norman Foster และ Jean Nouvel เป็นต้น รับประกันสำหรับการใช้ภายนอก 15 ปี และภายใน 20 ปี ลิขสิทธิ์และเทคโนโลยี่เดียวของโลกที่ไร้คู่เปรียบ

visit website
material
ไม้
country
ประเทศสเปน
purpose
ผนังภายนอก, พื้น, เพดาน, งานตกแต่งส่วนเปียก, งานตกแต่งส่วนแห้ง
close
0